Sàn gỗ Bionyl – Germany - ADZWOOD

Sàn gỗ Bionyl – Germany

Ván sàn Binyl nhập khẩu Đức hiện đang nổi bật trong thị trường sàn gỗ bởi chất lượng và mẫu mã hiếm có thương hiệu nào sánh bằng, trong đó nổi bật nhất là sàn gỗ Binyl Pro – dòng cao cấp đầu tiên chống thấm nước trên 100h.

Sàn Gỗ Binyl Đức nhận được nhiều đánh giá là có sức chịu nước tốt nhất nhờ được áp dụng công nghệ chống nước ẩm số 1 Thế giới hiện nay ( O.R.C.A Moisture Defense Technology )

Thông tin chi tiết của ván sàn gỗ công nghiệp Binyl

  • Lắp đặt nhanh chóng dễ dàng, sàn gỗ Binyl có 3 dòng là Binyl Class 8mm, Binyl Narrow 12mm và Binyl Pro 12mm được đóng gói 6 tấm ván trong mỗi hộp.
  • Độ sần vân gỗ vừa phải, màu vân gỗ tự nhiên, đa dạng
  • Có độ bền cao, có chống thấm cạnh, kháng ẩm ướt.
  • Sàn gỗ Binyl rất bền màu, có khả năng chống ánh sáng mặt trời, tức là ngay cả khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong thời gian dài.
  • Bề mặt sàn được phủ lớp chống trầy xước, để hạn chế các vết xước nhỏ nhất có thể, cấp độ chịu mài mòn đạt chuẩn AC4 với dòng Binyl Class và Binyl Narrow và AC5 cho Binyl Pro.
  • Bảo hành 20 năm với nhà dân và 5 năm với khu trung tâm thương mại, vì thế quý vị có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
  • Một số tính năng khác hữu ích của Binyl như kín nước, chống tĩnh điện, ổn định nhiệt, không điện báo, Bằng chứng vật nuôi và đặc biệt không chất PVC, chống va đập, ván hữu cơ.

Các ưu điểm chủ đạo của dòng gỗ lát sàn cao cấp Binyl Pro – Nhập khẩu Đức

Sức mạnh chống thấm từ công nghệ độc quyền O.R.C.A

Sàn công nghiệp Binyl là dòng ván sàn hoàn hảo được kiểm nghiệm chặt chẽ, kỹ càng và khẳng định có khả năng chống thấm siêu việt. Đây là dòng sàn gỗ duy nhất sử dụng độc quyền công nghệ chống thấm kép O.R.C.A.

cau tao san go binyl
cau tao san go binyl

(Công nghệ O.R.C.A của Binyl Pro giúp sàn gỗ nhập khẩu này có thể lắp đặt đươc cả trong phòng tắm)

Đặc biệt, Binyl Pro còn được nghiên cứu và đầu tư tiến bộ công nghệ này hơn nên có thể chống chịu nước cực kì tốt hơn, được 100h so với các dòng khác.

Ngoài ra, Binyl Pro còn có  tính ổn định nhiệt và đặc tính không phai màu nổi bật của bề mặt nên ván sàn cao cấp này vẫn đẹp trong các nhà kính và phòng có cửa sổ từ sàn đến trần.

Tích hợp lớp chống nước: 

Nhờ các tấm lõi Hydroprotect có độ cong thấp của chúng tôi tạo nên lớp cốt HDF chống chịu nước cực kì tốt so với các sàn gỗ thông thường, vì thế bạn có thể lát được cả trong phòng tắm.

Lớp phủ kháng khuẩn A.B.C: 

Đây có lẽ cũng là một trong những ưu điểm nổi bật mà rất ít sàn gỗ hiện nay có được điều này. Đó là ván sàn Binyl giúp kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn trên sàn gỗ Binyl để bảo vệ sức khỏe người dùng.

Hệ thống hèm khóa với công nghệ chống ẩm:

Hèm khóa Binyl Pro sử dụng công nghệ tiên tiến khiến độ ẩm khó xâm nhập hơn và giúp bạn tránh được sự cố tràn nước vào.

Tư vấn lựa chọn các dòng sản phẩm gỗ lát sàn Binyl – Châu Âu

Hiện có 3 dòng Binyl nổi bật tại thị trường Việt Nam là Binyl Class, Binyl Narrow có kích thước lần lượt là 1285(D) x 192 (R) x 8mm  và 1285(D) x 123  (R) x 12mm, chịu thấm nước tới 72h, bề mặt cứng AC4 và nhất là với dòng Binyl Pro có kích thước 1285(D) x 192 (R)  x 12mm, có thể chống chịu  nước tới 100h, bề mặt cứng AC5.

Do đó, khách hàng có thể lắp đặt Binyl Pro nơi nhiều ẩm ướt như khu vực bếp hay ngay cả trong phòng tắm riêng (vui lòng tuân thủ quy tắc lắp đặt), mà trước giờ chỉ có thể sử dụng nhựa vinyl hoặc gạch lát, còn 2 dòng Binyl Class và Binyl Narrow, bề mặt cứng AC4 thì dành cho không gian khác trong gia đình, khu thương mại, văn phòng…

Sàn gỗ Binyl Class 8mm

Sàn gỗ Binyl Narrow 12mm

Sàn gỗ Binyl Pro 12mm

If you’re having difficulty when it comes to writing, you could be tempted to buy an essay with a writing assistance. There is a quality essay at a fair cost through a trusted business. A reputable company will employ only skilled academics and writing term papers experts capable writing high-quality essays. Writing is an extremely popular business for academics. Essay writers can be anything from famous scientists to college students.

Use a title maker to design an attractive, catchy title for your service or product. It will suggest words that can be used in your title generator for essay title. it will also help you make sure that it is correctly spelled. When you’ve finished creating your name, you may later add further embellishments.